เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

ฝน รับเต็มปากเลิก ตูน แล้ว

|

ฝน นันทกา - ตูน บอดี้สแลม


ฝน รับเต็มปากเลิก ตูน แล้ว (สยามดารา)

ใส่เกียร์ถอยห่างกันอีกคู่แล้ว สำหรับ ''ฝน'' นันทกา วรวณิชชานันท์ กับ ''ตูน'' อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ''ตูน บอดี้สแลม'' ที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับกับสื่อมวลชนในงาน ''ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ก้าวใหม่ 9 สู่ความเป็นหนึ่ง'' ว่าตนได้โบกมือลาเลิกกับนักร้องหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากฝ่ายชายอยากจะโฟกัสเรื่องงาน พร้อมโต้ข่าวว่าตนเอาแต่ใจจนฝ่ายชายทนไม่ไหว

''ตอนนี้พี่เค้าทำงานหนักเรื่องออกอัลบั้มใหม่ ก็เลยต้องโฟกัสเรื่องงาน ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุย ก็ให้เวลากับพี่เค้าเรื่องงานอย่างเดียว ส่วนเรื่องความรักฝนยังไม่ห่างนะ ก็ยังเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอด ส่วนข่าวที่บอกว่าเราทะเลาะกัน ไม่ได้ทะเลาะกันเลย ห่างกันเพราะเรื่องงานอย่างเดียว ถามว่ายังเรียกว่าแฟนได้รึเปล่า ก็เรียกว่าเป็นคนที่ให้กำลังใจให้เค้าก็แล้วกัน''

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าดูเหมือนช่วงนี้ฝนผอมลง ''ฝนก็อ้วน ๆ ผอม ๆ อยู่แล้วค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เลย''

ต่อคำถามที่ว่ามีคนเห็นตูนควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวทะเล เกี่ยวกับเรื่องนี้ฝนบอกว่า ''ไม่มีค่ะ ก็ยังคุยกันอยู่เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ฝนยอมรับว่าสถานะถอยลง แต่ตัวฝนเองก็ยังเป็นกำลังใจให้ตูนเสมอนะ เพราะที่ผ่านมา เค้าก็ดูแลเราเป็นอย่างดี''

ส่วนข่าวที่บอกว่าฝนเป็นคนเอาแต่ใจจนพี่เค้ารำคาญ อันนี้ไม่จริงค่ะ เรื่องนี้ไม่ใช่สาเหตุแน่นอน ถามว่าใครเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน คือตูนอยากโฟกัสเรื่องงาน เป็นรื่องที่เค้าตัดสินใจดีแล้ว เราก็ต้องเคารพเนอะ แต่ถึงจะห่างกัน แต่ก็ยังเป็นห่วงเสมอ และก็ฝากเพลงพี่เค้าด้วยนะคะ''ขอขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.siamdara.com/hotnews/091216_41214.html

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ดาลาเดลี่

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP