เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

ช็อก นางแบบคนสวย คาโยะ ซาโตะ สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย

|

คู่แข่งน้องปอย!! นางแบบญี่ปุ่น สารภาพ ตัวเองเป็นผู้ชายนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น "คาโยะ ซาโตะ" ซึ่งเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากงานในวงการเกมและคอสเพลย์ ออกมายอมรับว่า แท้จริงแล้วเธอเองเป็นผู้ชาย ตามที่เคยมีการลือกันก่อนหน้านี้ นางแบบสาวคนนี้ยังออกมากล่าวขอโอกาสทำงานในวงการบันเทิงต่อไป ซึ่งดูเหมือนว่าหลังเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวดัง มันกลับสร้างชื่อเสียง และทำให้เธอเป็นที่รู้จักยิ่งกว่าเดิม

คาโยะ ซาโตะ นางแบบชาวญี่ปุ่นเริ่มเป็นที่รู้จักขึ้นมาในช่วงปีเศษ จากทั้งงานถ่ายแบบแฟชั่น, การแต่งคอสเพลย์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับงานในวงการวิดีโอเกม ที่เธอทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยพิธีการในรายการเกี่ยวกับวิดีโอเกม ณ สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง นอกจากนั้นสาววัย 22 ปี ยังมีชื่อในฐานะนักเล่นเกม Street Fighter IV ฝีมือเยี่ยมแถมหน้าตาดีอีกต่างหาก

อย่างไรก็ตามช่วงหลังเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ กลับเริ่มมีข่าวลือหนาหูในชุมชนออนไลน์ต่าง ๆ ของญี่ปุ่นว่า นางแบบคนสวยผู้นี้อาจจะไม่ใช่ผู้หญิงแท้แบบที่หลาย ๆ คิด

กระแสข่าวลือเรื่องเพศที่แท้จริงของเธอ ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งล่าสุด คาโยะ ซาโตะ ได้ออกมายอมรับถึงเรื่องนี้แล้ว ในรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และประกาศต่อหน้าสื่อ ถึงความจริงที่ว่าเธอเองเคยเป็นผู้ชายตามที่มีการพูดกันจริง

นางแบบวัย 22 ปี เล่าว่าเธอเดินทางออกจากบ้านเกิดเมื่อหลายปีก่อน และเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยที่ไม่มีใครจดจำ หรือทราบพื้นเพเดิมของเธอเลย และมีชีวิตแบบผู้หญิงคนหนึ่งมาตลอด ภายในชื่อใหม่ที่ว่า "คาโยะ ซาโตะ" หลังจากใช้ชีวิตในโตเกียวได้ประมาณ 4 ปี จึงเริ่มมีแมวมองจากเอเยนซี่จัดหาดารา นางแบบเข้ามาติดต่อเสนองานให้ จนกระทั่งได้เริ่มงานถ่ายแบบและเดินแฟชั่น ซึ่งที่ผ่านมาคนในเอเยนซี่ก็ไม่เคยล่วงรู้ ถึงเรื่องเพศที่แท้จริงของเธอเองมาก่อนเช่นเดียวกัน จนกระทั่งความลับข้อนี้เริ่มถูกสงสัยจากชาวเน็ตญี่ปุ่น และนำมาซึ่งการสารภาพของเจ้าตัวในที่สุด

คาโยะ ยังอ้างว่ารูปโฉมรูปร่างในปัจจุบันของตนเอง เป็นของแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งไม่เคยผ่านมีดหมอ หรือการทำศัลยกรรมตบแต่งใด ๆ มาก่อน เพียงแต่ใช้การแต่งหน้า ซึ่งเจ้าตัวยังคุยว่าเป็นพรสวรรค์หนึ่งของตนเอง ช่วยเหลือในด้านความสวยความงามเท่านั้น นอกจากนั้นเธอยังไม่ได้ผ่านการแปลงเพศแต่อย่างใด

หลังจากการเปิดเผยตัวในรายการโทรทัศน์ นางแบบสาวออกมาเปิดใจผ่านเว็บไซต์ของตัวเองอีกครั้ง ในการพูดถึงชีวิตที่ไม่มีความลับอีกต่อไปว่า "ถึงทุกคนที่ได้รับข้อความจากฉันค่ะ ขอบคุณทุกคนมากสำหรับความเห็นต่าง ๆ ฉันได้รับกำลังใจมากมายจากทุกคน อย่างที่บอกในรายการว่าฉันเองเกิดมาในฐานะเด็กผู้ชายคนหนึ่ง และรู้สึกดีมากเมื่อในที่สุดได้มีโอกาสบอกเล่า ถึงเรื่องราวในอดีตของตัวเองให้กับทุกคนได้ทราบเสียที"

"ต้องขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ทุกคนมอบให้นะคะ ฉันจะทำงานในชื่อ คาโยะ ซาโตะ ต่อไป และจะพยายามก้าวไปข้างหน้าเรื่อย ๆ ฉันรู้สึกดีใจมากที่ทุกคนยอมรับในตัวฉัน รวมถึงยอมรับในการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้ ขอขอบคุณจริง ๆ ค่ะ" นางแบบสาวเทียมกล่าว

ซึ่งหลังการออกมาเผยถึงความลับครั้งนี้ ดูเหมือนว่าเสียงตอบรับของคนส่วนใหญ่จะเป็นไปในทิศทางบวก นอกจากนั้นอาจจะพูดว่า เธอยังเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิม และได้รับความสนใจมากขึ้น กว่าตอนที่ทุกคนนึกว่า คาโยะ ซาโตะ เป็นเพียงนางแบบหญิงแท้คนหนึ่งเสียอีกสนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย : rakdara.net

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP