เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

คอนเสิร์ต MRD ครั้งที่ 5 ใกล้ระเบิดความมันส์แล้ว!!!

|

ใกล้ระเบิดความมันส์แล้ว กับการดวลดนตรีกันครั้งแรกระหว่าง "บิ๊กแอส" และ "โปเตโต้" ใน "MRD#5" ชาวร็อคเตรียมตัวมันส์กันอีกครั้ง เพราะ 2 สุดยอดวงร็อค "บิ๊กแอส-โปเตโต้" ขอเปิดเวทีดวลเพลงร็อคกันแบบเต็มรูปแบบ คุณจะได้มันส์กับทุกเพลงฮิตที่โดนใจ และเพลงใหม่มาแรง ภายในงานยังพบกับบูธขายน้ำปั่น "Love Potion" ของ 5 หนุ่ม บิ๊กแอส และร้านขายไอศกรีม "Ice Circle" ของ 4 หนุ่ม โปเตโต้ ที่พร้อมใจกันมาลงมือขายให้กับแฟนๆด้วยตัวเอง และยังได้จับมือขวาจำลองของสองตำนานร็อกที่ราบสูง "อัสนี-วสันต์" ที่ทำโดยเรซิ่น และชมกันสดๆ กับการหล่อมือขวาจำลองของ แด๊ก-บิ๊กแอส และปั๊บ-โปเตโต้ แบบระยะประชิด

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าศิลปินอื่นๆ ที่ตบเท้ามาร่วมกิจกรรมอีกมากมายที่มาทำกิจกรรมที่บูธ MRD Merchandise และพบกับของที่ระลึกสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดที่ระลึกจากงาน MRD และสติ๊กเกอร์ MRD ที่มีโลโก้ชื่อวงต่างๆ ที่หาซื้อไม่ได้ที่ไหนนอกจากที่งานนี้งานเดียว!!!

ทุกความมันส์ ทุกความประทับใจ จะปรากฏในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2552 ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 ตั้งแต่เวลา 12.00-19.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://mrd.gmember.com/ รีบกันหน่อยนะ งานคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้หาไม่ได้ที่ไหนและที่สำคัญ บัตรใกล้จะหมดแล้ว


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP