เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม นาธาน ไม่ลวงโลก

|

“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม “นาธาน” ไม่ลวงโลก ทัก “เวียร์-แพนเค้ก” ไม่ใช่คู่ ไม่เกินปีหน้าเลิก

“หมอกฤษณ์” คัมแบ็คคอนเฟิร์ม “นาธาน” ไม่ใช่จอมลวงโลก ได้เล่นหนังต่างประเทศจริง แต่ไม่กล้าคอนเฟิร์มใช่เรื่องที่เป็นข่าวอยู่หรือไม่ พร้อมเตือน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และเป็นไขกระดูกสันหลังทับเส้นประสาทในอนาคต แย้ม “แพนเค้ก” ไม่ใช่เนื้อคู่ ไม่เกินปีหน้าได้รู้กัน

โดนดับรัศมีงานหดรายได้หาย ตั้งแต่ไปคอนเฟิร์มนักร้องสาว “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ว่าท้อง จนมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลกลายเป็นข่าวดังอยู่พักใหญ่ ล่าสุดหมอดูจอมคุยโว “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หรือ “กฤษณ์ ศุภกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์” ได้กลับมาทวงบัลลังก์คืน พร้อมประกาศดันตัวเองเป็น “หมอดูซูเปอร์สตาร์” และทายดวงดาราที่กำลังตกเป็นข่าวแบบตรงกันข้าม ทำเอาอึ้งกันไปทั้งบาง

นอกจากจะคอนเฟิร์มเจ้าสาวของ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่จะได้แต่งงานในปี 2554 ไม่ใช่ “เมย์ เฟื่องอารมย์” แล้ว เขายังทำนายดวงจอมลวงโลกอย่าง “นาธาน โอร์มาน” ไม่ใช่คนสตอฯ อย่างที่โดนกระแสสังคมโจมตี รวมทั้งเตือนพระเอกผิวเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส” ให้ระวังอุบัติเหตุและสุขภาพ แถมยังคอนเฟิร์มเนื้อคู่ไม่ใช่นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” แต่อย่างใด

“ในส่วนของนาธานที่ไปเล่นหนังต่างประเทศ เขาไม่ได้โกหก จากดวงเขาเล่นจริงๆ แต่เป็นหนังของค่ายอะไร จะเป็นเรื่องที่เขาบอกเล่นอยู่ตอนนี้หรือเปล่า ได้เล่นกับนางเอกดังจริงหรือเปล่า ผมไม่คอนเฟิร์ม แต่รับรองเป็นหนังของต่างประเทศแน่นอน ปีหน้าได้เห็นกันแน่ ถ้าถามผมคิดว่าไม่น่าจะใช่เรื่องของค่ายฟ็อกซ์ฯ หรือวูลฟ์กัง”

“ผมไม่กลัวกระแสสังคมที่เข้าข้างนาธาน เพราะนี่คือความคิดเห็นของผม ผมดูจากดวงชะตาของเขาแล้วมันออกมาแบบนี้ ตำราที่สืบทอดมาห้าพันปี ถ้าผิดก็ผิดตามหลักวิชา แต่จริงๆ มันไม่น่าจะผิดนะ แล้วนาธานจะมีเรื่องฉาวๆ อย่างนี้ไปจนถึงปีหน้าเลย ส่วนคดีความของเขาไม่มีอะไร จะจบง่ายมากไม่มีปัญหา”

“ผมคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือให้เขาออกมายอมรับกับมัน เดี๋ยวกาลเวลาจะเยียวยารักษาเองในทุกๆ เรื่อง เขาคงไม่เจออะไรหนักไปกว่านี้แล้ว เพราะเท่านี้ก็หนักมากแล้วครับ เดี๋ยวเรื่องมันก็ซาๆ ไปเอง ผมเชื่อว่าเขาเล่นหนังต่างประเทศจริง แต่จะเป็นเรื่องนี้หรือเปล่าไม่คอนเฟิร์ม”

คอนเฟิร์มต่อให้พระเอกผิวเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส” ระวังเรื่องอุบัติเหตุและสุขภาพ อนาคตมีสิทธิ์ทรุดเป็นไขกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท

“ผมอยากให้คุณเวียร์ระวังเรื่องรถสีเทาๆ หรือสีดำ คือผมไม่ทราบว่าเขาขับสีอะไร แต่ว่าสองสีนี้ให้ระวังมากๆ เพราะมีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ และถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้ให้เขาไปบริจาคเลือด หรือไปไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่สักสิบตัว ปล่อยชีวิตโคกระบือ ก็จะช่วยได้ ดวงชะตาของเขาจะไม่ฮอตมาก จะทรงๆ อยู่ในวงการได้อีกนานพอสมควร แต่ให้ระวังเรื่องข่าวฉาวเสียหาย เพราะมันจะมาเป็นระลอก”

“แล้วก็อยากให้ระวังข่าวฉาวเกี่ยวกับความประพฤติ และต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุการไม่สบาย ดาวเกี่ยวกับสุขภาพของคุณเวียร์เริ่มจะมีปัญหา ต้องระวังตรงบริเวณศรีษะเป็นพิเศษ แล้วหลังก็จะเริ่มตึงๆ ในอนาคตคุณเวียร์จะมีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลัง เขาเรียกว่าไขกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท”

แย้ม “เวียร์-แพนเค้ก” ไม่ใช่เนื้อคู่ มีแววเลิกไม่เกินปีหน้า ส่วนเรื่องคดีความตัวเอง เจ้าตัวเม้งแตก บอกรู้ผลแล้วแต่บอกไม่ได้

“คุณเวียร์กับแพนเค้กไม่ใช่เนื้อคู่กัน เอาเป็นว่าไม่เกินปีหน้าได้รู้กัน ส่วนเรื่องคดีของผมยังอยู่ในเรื่องของข้อตกลง แต่คิดว่าน่าจะจบได้ด้วยดี และคงจบเร็ว ตอบไม่ได้ว่าภายในปีนี้หรือเปล่า เพราะเป็นเรื่องของอำนาจศาล”

“จริงๆ เรามีคำตอบอยู่แล้ว รู้แล้วว่าเป็นยังไงแต่เราพูดไม่ได้ พูดไปเดี๋ยวละเมิดอำนาจศาล ผมถึงไม่อยากพูด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผมหรือเรื่องของน้องเขาพูด ผมไม่อยากพูดถึงเรื่องแล้ว มันเก่าและตกเทรนด์ไปแล้ว”

Tags : หมอกฤษณ์ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นาธาน โอร์มาน เวียร์ ศุกลวัฒน์

ข้อมูลจาก http://www.zabzaa.com/news/entertain/view.php?id=668

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP