เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ผู้กำกับหนัง บุญชู เสียชีวิตแล้ว!

|ช็อกผกก.หนังบุญชู บัณฑิต ฤทธิ์ถกล โรคไต-หัวใจวายดับ (ไทยรัฐ)

แฟนหนังช็อก ! ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องบุญชู บัณฑิต ฤทธิ์ถกล เสียชีวิตแล้วด้วยโรคไต โดยเกิดหัวใจวายกะทันหัน ญาตินำศพตั้งบำเพ็ญกุศล วัดมกุฏกษัตริยารามวรวิหาร ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (1 ต.ค.) นายบัณฑิต ฤทธิ์ถกล ผู้กำกับชื่อดัง ได้เสียชีวิตแล้วด้วยโรคไต ที่ รพ.วชิรพยาบาล ทั้งนี้ นายบัณฑิต ได้ฟอกไตเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เกิดอาการช็อกกะทันหันระหว่างพักอยู่ที่บ้าน ญาติจึงนำส่งโรงพยาบาลศิริราช แต่เกิดหัวใจวาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้วยวัย 58 ปี

ด้านประชาสัมพันธ์ไฟว์สตาร์ ​เปิดเผยว่า อย่างไรก็ตาม จะแถลงข่าวเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้ง เนื่องจากภรรยายังช็อก และยังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ ทำให้พูดจาไม่รู้เรื่อง

สำหรับประวัติ ของนายบัณฑิต เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2494 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีผลงานการกำกับภาพยนตร์ ที่มีชื่อเสียง ได้แก่ บุญชู ผู้น่ารัก บุญชู 2- 6 กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้ โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ หอ หึๆ อนึ่งคิดถึงพอสังเขป นอกจากนี้ยังกำกับภาพยนตร์เพื่อร่วมฉลองในพระราชวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระชนมายุครบ 60 พรรษา เรื่องด้วยเกล้า ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองหลายรางวัล ส่วน ผลงานล่าสุด คือบุญชู 9 ไอเลิฟสระอู และ อนึ่งคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ญาติจะตั้งศพบำเพ็ญกุศล ที่วัดมกุฏกษัตริยารามวรวิหาร


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ไทยรัฐ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด,ไทยรัฐ

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP