เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

แม่วิศวกรสุดทน จวก'คำรบ' ทำลูกชายติดคุก

|


นางสิมารักษ์ ณ นครพนม

แม่วิศวกรไทยวอน'จิ๋ว-แม้ว-เพื่อไทย'ช่วยลูกชาย เตรียมทำเรื่องขออภัยโทษไม่คิดอุทธรณ์ เปิดใจจวกแหลก 'คำรบ'ต้นเหตุทำลูกชายรับกรรม จี้ออกมาปรากฏตัวแสดงความรับผิดชอบ...

เมื่อเวลา 17.00 น. ที่พรรคเพื่อไทย นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงข่าวภายหลังทราบผลการตัดสินของศาลกัมพูชาคดีของนายศิวรักษ์ ชุติพงษ์ วิศวกรชาวไทย โดยนางสิมารักษ์ ณ นครพนม ได้โฟนอินมาร่วมแถลงข่าวกับนายพร้อมพงศ์ด้วย

โดยนางสิมารักษ์ กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ จากนี้ไปคงไม่มีที่พึ่งไหนอีกแล้ว จึงอยากขอความช่วยเหลือจาก พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ประธานพรรคเพื่อไทย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และพรรคเพื่อไทย ช่วยลูกชายให้ได้รับอิสรภาพ โดยการขอพระราชทานอภัยให้ ขอฝากเรียน พล.อ.ชวลิต อีกครั้งให้ช่วยตนและลูกด้วย เพราะสภาพจิตใจตอนนี้สุดๆแล้ว ยิ่งเห็นลูกถูกพันธนาการ น้ำตามันกลั้นไม่อยู่

นางสิมารักษ์ กล่าวอีกว่า ทุกคนคงได้ยินคำพิพากษาแล้ว สื่อมวลชนก็คงได้ฟังด้วย นายศิวรักษ์ พูดอย่างหมดเปลือก สิ่งที่อดกลั้นมานานและไม่เคยปริปากพูดหรือขอร้อง วันนี้เมื่อทุกคนทราบข้อเท็จจริงแล้ว อยากฝากถาม นายคำรบ ปาลวัฒน์วิชัย เลขานุการเอกประจำสถานทูตไทย ในกัมพูชาว่า เวลานี้อยู่ที่ไหน ถ้าไม่โทรศัพท์มาหาลูกชาย ก็คงไม่ต้องตกอยู่ในสภาพอย่างนี้ ขอให้ออกมารับผิดชอบด้วย ตนไม่เคยพูดว่าใครเป็นต้นเหตุให้ลูกต้องอยู่ในสภาพแบบนี้ แต่วันนี้ลูกอยู่ในสภาถูกใส่กุญแจมือ ตนรับไม่ได้ ทำใจไม่ได้จริงๆ

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทนายความจะยื่นขอพระราชทานอภัยโทษทันทีเลยหรือไม่ นางสิมารักษ์ ตอบว่า เบื้องต้นจะไม่ยื่นอุทธรณ์คดีจะได้ไม่ยืดเยื้อออกไปอีก ส่วนกรณีกระทรวงการต่างประเทศก็จะยื่นพระราชทานอภัยโทษให้ จะหารือกับทนายก่อน เพราะเวลานี้ฝากความหวังไว้ที่ทนาย พล.อ.ชวลิต ,พ.ต.ท.ทักษิณ และพรรคเพื่อไทย ขณะนี้มีความขัดแย้งมาก ไม่อยากให้ใช้นายศิวรักษ์ มาเป็นต้นเหตุของความขัดแย้งทางการเมือง เราเป็นคนไทยด้วยกันช่วยกันดีกว่า อยากให้สงสารครอบครัวตนด้วย.

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.thairath.co.th/content/pol/51802

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP