เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

เบิร์ด ธงไชย ยันไม่มีสี อย่าดึงเอี่ยวการเมือง

|เบิร์ด ถูกกล่าวหนุนเสื้อแดง โวยข่าวมั่ว (ไอเอ็นเอ็น)

เป็นกระแสข่าวลือหนาหู เกี่ยวกับการมีสีของนักร้องซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ หลังถูกมองว่าให้เงินสนับสนุนกลุ่มคนเสื้อแดง รวมไปถึงการไปแจกน้ำดื่มให้กับกลุ่มคนเสื้อแดงเมื่อช่วงสงกรานต์ปีที่ผ่านมา และในช่วงวิกฤตความวุ่นวายของบ้านเมืองเมื่อเร็ว ๆ นี้ เบิร์ด ธงชัย ก็ได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ต "สายใยไทยสู่ใจพ่อ" ที่ นครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็มีข่าวลือเล็ดลอดออกมาอีกระลอกว่าบัตรคอนเสิร์ตขายได้ไม่เป็นไปตามเป้า เหตุเพราะ ป๋าเบิร์ด ถูกมองเป็นคนเสื้อแดง ทำให้การขายบัตรคอนเสิร์ตสะดุด

ล่าสุด เบิร์ด ธงชัย ได้ถูกเชิญออกรายการ "เจาะใจ" ในโปรเจ็กต์ "10 Voices for Inspiration" ซึ่งเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่า จริง ๆ เรื่องนี้มีมานานแล้ว พี่เบิร์ดได้ยินข่าวตั้งแต่สงกรานต์เมื่อปีที่แล้ว ในวันนั้นพี่เบิร์ดเล่นสงกรานต์ในสระน้ำเล็ก ๆ ที่บ้านของพี่เบิร์ด แล้วเล่นกันทั้งโคตะระเลย ญาติมากันหมดเลย เล่นกันสนุกสนานเฮกัน แล้วก็มีคนโทรมาบอกว่า พี่เบิร์ดไปแจกน้ำให้กับกลุ่มผู้ชุมนุม เราก็ไปตรงไหนวะ คือ ตัวพี่เบิร์ดเองรู้สึกชินกับเรื่องข่าวลือต่าง ๆ นานา ในเมื่อไม่จริง เราก็อยู่ของเราไป เราก็อยู่ไปเรื่อย ๆ ครับ ใครมาถามก็ไม่มีอะไร คนที่รู้จักพี่เบิร์ด เขาจะรู้เลยว่า พี่เบิร์ด ไม่มีทางจะไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง เพราะฉะนั้น พี่เบิร์ดไม่เคยได้ไปไหนกับใครเขาเลย พี่เบิร์ดอยู่แต่ในบ้านอย่างเดียว จะเป็นกวางดาวอยู่แล้ว

"บอกได้เลยนะครับว่า ไม่เคยไปไหนกับใครทั้งนั้นเลย แล้วพี่เบิร์ดไม่มีสีครับ พี่เบิร์ดจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และทำตัวเป็นเยี่ยงอย่างที่ดี พี่เบิร์ดออกไปกากบาทเลือกตั้งทุกครั้ง หน้าที่พลเมืองเขาให้ทำอะไร ก็ทำทุกอย่าง กาหมดเลย พ่อแม่สอนให้เราทำดี ฉะนั้น เราทำความดี ทุกคนทำความดีกันหมด แล้วพี่เบิร์ดเองไม่ใช่คนที่จะออกมาพูดนะครับว่า อันนี้ไม่ใช่ผมนะครับ พี่เบิร์ดไม่ใช่อย่างนั้น พี่เบิร์ดจะเฉย ๆ ถือว่าคนไทยที่รักพี่เบิร์ดจะรู้เลยว่าตั้งแต่วันแรกที่พี่เบิร์ดเข้ามาในวงการ การเมืองเป็นเรื่องที่ไกลตัว" เบิร์ด ธงชัย ระบุเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์


ข่าวลือที่ว่าคอนเสิร์ตที่เมืองนอกล้มไม่เป็นไปตามที่คาดหมายไว้

เบิร์ด ธงชัย : คอนเสิร์ตที่อเมริกาสนุกมาก ๆ คนไทยที่นั่นเขารอคอยที่จะมาเจอกันหลายปี ก็ติดต่อกันมาเยอะแยะ เราก็ไม่ได้ไป แต่วันที่เราพร้อมก็ไป นั่งเครื่องไปนานก็นั่งคิดไปต่าง ๆ นานา ว่าถ้าเขาไปเจอเราแล้วเขาจะเป็นยังไงบ้างนะ คอนเสิร์ตก็เต็มทุกรอบเต็มเอี๊ยดเลยครับ ขนาดการแสดงเริ่มแล้ว ยังมีคนยืนรอซื้อตั๋วอยู่เลย คือ การซื้อตั๋วที่นั่นเขาไม่เหมือนบ้านเรา บางคนนั่งรถกันมา 200 กว่าไมล์ เราจะไปแคร์คนที่เราไม่รู้จัก กับข่าวแบบนี้ ซึ่งมันไม่จริง เราน่าจะแคร์คนที่เขารักเราจริง ๆ แล้วเงินที่นั่นไม่ใช่ว่าหากันง่าย ๆ เพราะฉะนั้น กว่าจะหาได้ที 10-20 เหรียญ มันต้องทำงานเป็นชั่วโมง บางคนเขามาจากต่างรัฐด้วย พี่เบิร์ดเห็นตรงนี้มากกว่า พี่ไม่สนใจเรื่องข่าวพวกนี้ มันไม่จริง เพราะพี่เบิร์ดไม่เคยปฏิบัติตัวอย่างนั้นมาก่อนเลย

กลัวมีผลกระทบกับงานหรือความเป็นซูเปอร์สตาร์ไหม

เบิร์ด ธงชัย : เรื่องผลกระทบไม่มีหรอกครับ พี่เบิร์ดว่าเป็นเรื่องที่พูดกันไปเอง อีกหน่อยก็คงจะรัก ๆ กันแหละ พี่เบิร์ดว่าเป็นอารมณ์นึงเท่านั้นเอง ก็คงจะจบ ๆ กันได้แล้ว ถามว่าข่าวนี้ถือว่าแรงสำหรับพี่ไหม พี่เบิร์ดไม่ค่อยได้รับ พี่เบิร์ดไม่รู้เรื่อง คือตัวพี่เบิร์ดเอง เป็นคนไม่ดูข่าว ดูแต่ข่าวบันเทิง เพราะพี่เบิร์ดเป็นคนบันเทิง ข่าวการเมืองดูแล้วไม่รู้เรื่อง

โกรธไหมกับข่าวลือที่ออกมา

เบิร์ด ธงชัย : พี่เบิร์ดเองไม่รู้เหมือนกันว่าคืออะไร แต่ก็เอาเถอะ ในเมื่อเรื่องมันผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านไป จะมาพูดถึงผมไม่โกรธหรอกครับ ไม่เป็นไร เพราะมันไม่ใช่ความจริง อย่ายุ่งกับผมอีกเลย ผมเป็นแค่นักร้องเองนะครับ อย่าเลย เขาก็ไม่เชื่อ ไม่เล่นการเมืองแน่นอน ทำไม่เป็นเลย

มีข่าวว่าตบไหล่การ์ดที่เข้ามาดูแล

เบิร์ด ธงชัย : ตอนนั้นเป็นเพราะมีแฟนเพลงเข้ามารุมล้อมจำนวนมาก และการ์ดพยายามกันออกไปด้วยวิธีที่รุนแรง พี่จึงเตือนว่าอย่าทำแบบนี้กับครอบครัวของพี่ พร้อมชี้แจงว่านี่คือการแสดงความรักในแบบคนไทยด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
http://women.kapook.com/view14406.html

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP