เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

เป่าผมยังไงให้แห้งเร็ว

|
การใช้ความร้อนทำให้ผมเสียได้ง่าย ในการเป่าไดร์ทุกครั้ง จึงควรใช้เวลาให้น้อยที่สุด เคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ การเป่าผมจากชั้นผมด้านใต้ขึ้นมา โดยซับผมให้แห้งหมาดที่สุดก่อนเป่า ทามูสลงบนเส้นผมเล็กน้อย มันจะป้องกันเส้นผมจากความร้อน และเคลือบแกนผมไม่ให้ดูดซับน้ำมากขึ้นไปอีก

จากนั้น ก้มศีรษะลง หรือหนีบเส้นผมส่วนบนขึ้นไป และเป่าชั้นผมที่อยู่ด้านใต้ก่อน เมื่อมันเริ่มแห้ง จึงใช้แปรงไดร์ผมที่อยู่ด้านบน เทคนิคนี้จะช่วยลดเวลาในการเป่าผมให้แห้งลงได้ราวหนึ่งในสาม และเพื่อให้การเป่าผมเร็วขึ้น ควรเลือกไดร์เป่าผมที่มีกำลังไฟอย่างน้อย 1,800 วัตต์ ไดร์ที่มีกำลังไฟสูงจะทำให้ผมแห้งได้ทันเวลา เพราะไดร์เป่าผมที่กำลังไฟน้อยผมก็จะแห้งช้า

กำจัดรังแคก่อนสระผม ความหยาบของเกลือได้ผลดีในการกำจัดรังแคก่อนการสระผม วิธีการก็คือโรยเกลือลงบนหนังศีรษะแห้งๆ เล็กน้อย นวดหนังศีรษะให้ทั่ว รอหนังศีรษะแห้งหลุดออกมาและพร้อมที่จะสระผม

บำรุงผิว คุณรู้จักเกลือหอมที่ใช้ผสมน้ำอาบกันดี แต่ถ้าตัดเรื่องความหอมหรือฟองออกไป สิ่งสำคัญของมันก็คือเกลือธรรมดาๆ นี่เอง เพราะฉะนั้น แทนการใช้เกลือหอมราคาแพง ละลายเกลือ 1 ถ้วยในอ่างอาบน้ำ และแช่ตัวตามปกติ ผิวของคุณจะนุ่มขึ่นอย่างสังเกตได้

นวดตัวด้วยเกลือ ลองเคล็ดลับนี้เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และช่วยการไหลเวียนโลหิต จะเป็นตอนที่ยังอยู่ในอ่างอาบน้ำ หรือเพิ่งก้าวออกจากอ่าง ตอนที่ผิวยังชื้นๆ นวดผิวคุณด้วยเกลือแห้งๆ สักครู่ แล้วล้างออก รับรองว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Lisa
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP