เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด

|

นาธาน โอมาน กับ The Prince of Red Shoes
นาธาน โอมาน
นาธาน โอมาน
นาธาน โอมาน
เปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูป นาธาน โอมาน
เปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูป นาธาน โอมาน


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วงเจาะข่าวเด่น ของพิธีกร สรยุทธ สุทัศนะจินดา เปิดตัว นายวีระพงษ์ ศรีทอง หรือเปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูป นาธาน โอมาน ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เรื่อง The Prince of Red Shoes ของนาธาน โอมาน โดยนายสรยุทธได้นำภาพถ่ายนาธานที่โอมานมาให้ชมในรายการ

นายวีระพงษ์ ระบุว่า ถูกนาธานหลอกให้เดินทางไปที่ประเทศโอมาน โดยให้รีบไปทำพาสปอร์ตและขอวีซ่าปุบปับ ระหว่างวันที่ 7 ก.ค. -13 ก.ค. การเดินทางไปกันเพียง 3 คนเท่านั้นคือตน นาธาน โอมาน และแม่บุญธรรม นาธาน โอมาน อ้างว่า กองถ่ายให้โควต้าไปเพียง 2 คน เมื่อไปถึง นาธาน ก็สั่งให้ตนแต่งหน้าตามสไตล์ที่เขาต้องการ เป็นแบบแนวโบราณ ออกแฟนตาซี พร้อมกับจัดฉากให้ถ่ายรูป ตอนที่ไปถึงตนก็ไม่เห็นว่ามีกองถ่ายอะไร แต่นาธานพยายามจะหว่านล้อมโดยแจ้งว่า กองถ่ายจะตามมาในเดือน พ.ย. ตนจึงทำงานไป และสับสนไปด้วยว่า ตกลงมีกองถ่ายจริงหรือไม่ ยอมรับว่าตอนที่ถ่ายรูปให้ รู้สึกอึดอัดมาก จนในที่สุดถึงกับทิ้งกล้อง และบอกแม่บุญธรรม นาธาน โอมาน ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ทำไมต้องหลอกเราให้มา อย่างภาพคนจูงอูฐที่ นาธาน โอมาน ขี่ ที่จริงก็เป็นพนักงานโรงแรม หรือภาพที่เดินกับหญิงชาวโอมาน ก็เป็นภาพที่ นาธาน ไปเดินข้าง ๆ เขาแล้วให้ตนแอบถ่าย โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ เพราะที่นั่นไม่อนุญาตให้ถ่ายรูป

นายวีระพงษ์ กล่าวว่า ที่ออกมาวันนี้ยอมรับว่าเกรงว่า จะโดนเข้าไปเกี่ยวข้องว่าร่วมรับผลประโยชน์กับ นาธาน โอมาน เพราะตนทำงานในวงการนี้ด้วย นาธาน หลอกคนในหลายรูปแบบ ส่วนตัวเองโดนในรูปของปัญญา เพราะเขาเห็นว่าเราแต่งหน้าได้ ถ่ายรูปได้ ก่อนจะมาออกรายการก็พยายามจะโทรติดต่อ นาธาน แต่ นาธาน ก็กดสายทิ้ง เราก็สงสารนะ แต่ความถูกต้องต้องมาก่อนความรัก ซึ่งตนเป็นคนแนะนำให้พี่เต็ม แม่บ้านที่ถูกยืมเงิน 3 แสนโดยเอาที่ดินไปจำนองออกมาพูดความจริงในช่วงนี้ เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ได้เงินคืน

เปิดตัว เปี๊ยก โมเดลลิ่ง มือถ่ายภาพนาธานที่เนปาล @ เจาะข่าวเด่น part 2


ขณะเดียวกัน ทางด้าน ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน เผยว่าอดีตนักร้องหนุ่มเตรียมเดินสายออกรายการทีวี เพื่อเคลียร์ตัวเองบ้างแล้ว

"เรื่องข่าวว่า นาธาน โอมาน เตรียมเดินสายออกรายการทีวี ตรงนี้ยอมรับว่าเค้าเคยโทรมาปรึกษาก่อนที่จะไปออกรายการ ประเด็นเด็ด 7 สี กับ พี่ต๊ะ-นรากร ตรงนี้ก็ห้ามไม่ได้เพราะเป็นสิทธิ์ของเค้าถ้าอยากจะออกมาพูด ก็แล้วแต่เค้า ส่วนฟีดแบ็คหรือผลจะออกมายังไงก็ต้องแล้วแต่ เพราะเค้าเป็นคนเลือกเอง พี่ไม่ได้เกี่ยวข้องแล้วจริง ๆ

วันที่เค้าโทรมาเค้าก็บอกว่าจะไปออกรายการดีมั๊ย พี่ก็บอกว่าแล้วแต่เค้า จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก มีข่าวว่าเค้าอยู่ที่นั่นบ้างที่นี่บ้าง ชายทะเลบางขุนเทียนบ้าง พระราม 2 บ้าง เค้าก็อยู่ไปทุกที่แหละ ถ้าใครอยากตามตัวเค้า อยากเคลียร์กับเค้าตรงนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัว ต้องไปเคลียร์กันเอง พี่ชัดเจนไปแล้วตอนที่แถลงข่าว สักวันพี่ว่าเดี๋ยวเค้าก็ต้องออกมาถ้ามีเจ้าทุกข์ไปแจ้งความอีก อาจจะไม่นานนี้ก็ได้ อย่าเอาพี่มายุ่งอีกเลย" ชิ อนุชา กล่าว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
http://women.kapook.com/view7100.html

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP