เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

การ์ตูน อินทิรา รับ เคยแต่งงานแล้ว

|

การ์ตูน อินทิรา รับ เคยแต่งงานแล้วการ์ตูนเครียดเมียหนึ่งคุกคาม แถลง 18 เม.ย (ไอเอ็นเอ็น)

การ์ตูน อินทิรา เครียดหนัก วอนเมียเก่าคุณหนึ่ง หยุดใส่ร้าย หลังออกมาอ้างแย่งสามี ปัดผู้ใหญ่จัดการให้ สมยอมแต่งงานเอง เจ้าตัวขอแถลง 18 เม.ย.นี้

สายใจ พิมพ์ทอง ผู้จัดการส่วนตัวของ การ์ตูน อินทิรา นักแสดงช่อง 7 จากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ เผยแก่ ไอ.เอ็น.เอ็น. ภายหลังถูกแฉว่า เคยแต่งงานมาแล้ว และได้ออกมายอมรับว่าจริงอีกว่า วันนี้ 14 เมษายน ได้มีสื่อออนไลน์ขุดคุ้ยอดีตของการ์ตูนเพิ่มโดยนำคำสัมภาษณ์ของภรรยาคนแรกมาเปิดเผย และให้สัมภาษณ์ทำนองว่า การ์ตูน เป็นฝ่ายแย่งสามีของตนไป และการ์ตูนได้ใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 3 ปี ว่า หาได้ตรงกับความจริงที่การ์ตูนให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งแรก

สายใจ บอกว่า ขณะนี้การ์ตูนทำงานถ่ายโฆษณาอยู่ที่ต่างจังหวัด และน่าจะทราบข่าวบ้าง ทำให้น้องเครียดมากขึ้น และข่าวที่ออกมาในวันนี้มีส่วนทำลายการ์ตูนอย่างแท้จริง โดยวิงวอนให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ยุติการทำลายนักแสดง โดยอ้างว่า เรื่องราวของการ์ตูนได้จบไปนานแล้ว และเมื่อก่อนทำไมไม่มีการขุดคุ้ยเรื่องนี้

"ไม่เข้าใจว่าทำไมจ้องที่จะทำลายการ์ตูน ที่จริงเรื่องนี้ รู้กันมานาน แต่น้องไม่มีชื่อเสียง ก็ไม่มีข่าวอะไร สื่อหลายคนก็ทราบเรื่อง แต่ก็ไม่เคยทำลายน้องแบบนี้ การแต่งงานเมื่อ 7 ปีก่อน ก็เป็นงานที่ผู้ใหญ่จัดขึ้น โดยน้องยังเด็กมาก และได้จบไปแล้ว ได้โปรด เมื่อเรื่องราวผ่านมาถึงตรงนี้ ก็อย่าทำลายเด็กคนหนึ่งที่กำลังเติบโตเลย ทำแบบนี้ ทำไม ได้อะไรขึ้นมา" เธอ กล่าว

สายใจ บอกอีกว่า สำหรับการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ นั้น ไม่ได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว และกรณีการ์ตูน ผู้ใหญ่ในกลุ่มมิสทีนฯ ก็มีความเห็นใจการ์ตูน แสดงความจำนงที่จะทำงานกับการ์ตูนต่อไป และไม่ทอดทิ้งการ์ตูน "น้องไม่ได้มีตำแหน่งอะไรในเวทีมิสทีนเลย แค่ติด 1 ใน 10 เท่านั้น อยากให้ทุกคนมองวันนี้ และอนาคตดีกว่า อดีตมันผ่านไปแล้ว และทุกคนก็เคยผ่านอดีตที่แตกต่างกันมาแล้วทั้งสิ้น" สายใจบอกอีกว่า การ์ตูน จะกลับมาแถลงข่าวอีก ในวันที่ 18 เมษายน ที่จะถึงนี้ด้วย


การ์ตูน อินทิราหลังจากที่ประกาศว่าคบหาดูใจอยู่กับ นายปกรณ์ ลัมน์ หรือ "โดม" นักร้องชื่อดัง น.ส.อินทิรา เกตุวรสุนทร หรือ "การ์ตูน" นักแสดงสาววัย 21 ปี ก็เป็นที่จับตามองมากขึ้น แต่ล่าสุดเธอมีภาพในอดีตฟ้องว่าเคยแต่งงานแล้ว กับหนุ่มนอกวงการเมื่อ 6 ปีก่อนเข้าวงการ ซึ่งเธอเคยปฏิเสธว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง แต่เมื่อวันที่ 13 เมษายน เวลา 17.00 น. ณ สตูดิโอ อินไพร์เอ็นเตอร์เทนท์เม้นท์ การ์ตูน ได้กลับลำยอมรับว่าเคยแต่งงานจริง แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้วตั้งแต่อายุ 16 ปี และเธอเองก็เลิกรา ไม่ได้ติดต่อกับชายในภาพนานแล้ว

การ์ตูน : แต่ที่ปฏิเสธพี่ๆ สื่อมวลชนไปในตอนแรก เพราะว่าตั้งแต่มีกระแสเกิดขึ้น ตูนเองก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่าย ตูนพร้อมยอมรับความจริงอยู่แล้ว ไม่ได้ตั้งใจจะโกหกหรือว่าอะไร ที่ตอบไปตอนนั้นตูนก็ไม่สบายใจเหมือนกัน วันนี้มีโอกาสเจอพี่ๆ นักข่าวเป็นครั้งที่สอง พร้อมที่จะชี้แจงว่า มันเป็นเรื่องที่เกิดมานานแล้ว อยากให้มันจบไปดีกว่าตูนค่อนข้างเครียดเหมือนกัน เพราะว่าการที่ตูนจะตอบคำถามอะไรไป ตูนไม่แน่ใจว่าจะไปกระทบใครบ้าง ตูนไม่อยากให้ใครเดือดร้อน

การ์ตูน : ที่ตัดสินใจแต่งงานตอนนั้น เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจัดการให้ ตูนไม่เคยคิดโทษใคร ไม่คิดเคลียร์กับคนปล่อยภาพด้วย ไม่อยากพาดพิงถึงใคร จบไปแล้วก็อยากให้จบไปเลยดีกว่า มันเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ตูนไม่ได้จบกันแบบไม่ดี จริงๆ แล้วมันก็เหมือนทุกคนมีแฟนตอนเด็ก แล้วก็เลิกกัน ด้วยช่วงวัยวุฒิหลายๆ อย่าง ไม่ได้มีอะไรที่ดูเป็นเรื่องใหญ่กว่าคนอื่น เพียงแต่เราอยู่ตรงนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเลยเป็นแบบนี้


ช่วงเวลาที่ตัดสินใจแต่งงานในตอนนั้น คิดว่าอายุน้อยเกินไปหรือไม่

การ์ตูน : เธอเป็นคนที่ดูแลครอบครัว เลยคิดว่าตัวเองโตกว่าเพื่อน

มีข่าววลือที่ว่าในอดีต ชายคนในภาพมีเจ้าของอยู่แล้ว แต่โดนการ์ตูนแย่งมาล่ะ

การ์ตูน : ตูนเองไม่เคยคิดไปแย่งของใครอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่จัดการให้ เพราะฉะนั้นเป็นผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ ไม่มีเรื่องอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว ข่าวนี้ตูนได้คุยกับพี่โดมแล้ว พี่โดมก็ได้ให้กำลังใจ คือตูนเคยคุยกับพี่เขาเรื่องนี้ก่อนที่จะมีข่าวอยู่แล้ว ก็ไม่มีอะไร ถ้ารายละเอียดอื่นๆ ด้านความรู้สึกว่าพี่เขาจะรู้สึกยังไง คงจะต้องไปถามพี่เขา ไม่ได้คิดว่าจะกระทบความสัมพันธ์กับพี่โดมหรือไม่ อย่างที่บอกตอนนี้คิดถึงแค่ครอบครัว คนรอบข้างและเรื่องงาน ส่วนเรื่องอื่นยังไม่ได้คิดอะไรเลย

ทั้งนี้ การ์ตูน ยอมรับว่าเธอแต่งงานก่อนที่จะเข้าประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ แต่ยืนยันว่าไม่ได้แหกตากองประกวด เนื่องจากเธอไม่ได้จดทะเบียนสมรส ยังคงใช้นางสาวน้ำหน้า จึงสามารถประกวดได้ตามปกติ ความจริงไม่อยากโกหก ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมาก็มีสื่อขุดคุ้ยเรื่องนี้เยอะ แต่ที่ต้องปฏิเสธเพราะไม่อยากทำให้ผู้ใหญ่ที่เคยเอ็นดูผิดหวัง

ส่วนความสัมพันธ์ช่วงนี้ที่กำลังหวานชื่นกับหนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" นั้น สาวการ์ตูนมั่นใจว่า พี่โดมเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น และตูนก็ได้บอกเล่าความจริงทุกเรื่องให้ทราบแล้ว ตั้งแต่คบกัน ซึ่งพี่โดมไม่ได้รังเกียจหรือแสดงท่าทีไม่พอใจแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม
สาวการ์ตูนขอความเห็นใจว่าไม่อยากให้สื่อขุดคุ้ยเรื่องอดีตของเธออีกการ์ตูน - อินทิรา  เกตุวรสุนทรด้าน "โดม-ปกรณ์ ลัม" กล่าวว่าม่อึ้งกับเรื่องในอดีตของการ์ตูน แต่เห็นใจน้องมากกว่า ยืนยันว่าไม่กระทบความความสัมพันธ์ที่คบหากัน อย่างที่โดมเคยพูดให้สัมภาษณ์ไป นั้นเป็นเรื่องอดีตที่ผ่านมาแล้ว ส่วนตัวยังคุยได้อีกแน่นอน ผมเป็นคนยุคใหม่ ไม่ติดใจเรื่องในอดีต จากที่ได้รู้จักน้อง เขาเป็นคนอยู่ในร่องในรอย เรียนด้วยทำงานด้วย เป็นคนขยันดูแลครอบครัว ไม่ใจแตกเหมือนผู้หญิงบางคน แน่นอนว่าเรื่องราวในครั้งนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ เรายังคงคุยกันได้ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยรัฐ, ไอเอ็นเอ็น0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP