เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

ดวงปี2552 ของคนเกิดปีจอ

|


ดวงปี2552 ของคนเกิดปีจอ
ดวงชะตาของคนปีจอประจำปีพ.ศ.2552 มีดังนี้
หน้าที่การงาน
ปี นี้ขอเพียงคนปีจอกระทำการด้วยความระมัดระวังจะมีโอกาสไม่น้อย เพียงแต่คนปี จอยังมีดวงดาวอีกดวงหนึ่งผ่านเข้าสู่ดวงชะตา บ่งบอกว่าหน้าที่การงานที่อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมเกิดการเปลี่ยนแปลง ขอให้ ถือว่าความเปลี่ยนแปลงคือนิรันดร์ ที่แท้ดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับขีดความ สามารถในการปรับตัว
โชคลาภเงินทอง
ภาย ใต้ดาวมงคลส่องชีวิตเป็นที่แน่ใจว่าปีนี้คนปีจอจะประสบโชควาสนา นอกจากราย รับทางตรงที่อุดมสมบูรณ์แล้ว คนปีจอยังอาศัยสัญชาตญาณและความรู้สึกดล ใจ ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษของท่าน ช่วยให้ได้รับลาภลอย มีชีวิตความเป็นอยู่ ที่สุขสบาย แต่เนื่องจากปีนี้ให้โทษต่อท่าน คนปีจออาจมีเหตุให้เสียทรัพย์ จึงไม่ควรลงทุนเกินตัว
สุขภาพร่างกาย

ผู้หญิง ปีจอที่แต่งงานแล้วค่อนข้างมาก มีความรู้สึกตัวเองถูกทอดทิ้ง ดาวร้ายบ่งบอก ถึงการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ คงต้องดูแลสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านให้ดี คนปีจอยังต้องระวังโรคภัยเกี่ยวกับ ศีรษะ อาจได้รับความกระทบกระเทือนทางศีรษะ ด้านสายตาอาจเสื่อมถอย เป็นโรค ต้อกระจก
เรื่องราวความรัก
สัมพันธ์ รักในปีนี้ไม่สู้ดีนัก ต่างฝ่ายต่างปั้นปิ่งเย็นชาใส่กัน หรือมีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้ง ท่านที่มีแฟนอาจมีความเห็นไม่ตรงกัน แง่งอนเข้าใส่กัน ท่าน ที่ยังเป็นโสด ต่อให้พบเจอคนที่ถูกชะตา ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเท่าที่ ควร
คนปีจอที่เกิดปี พ.ศ.2537
ใน คนปีจอรอบต่างๆท่านได้รับผลกระทบจากจากดาวร้ายให้โทษค่อนข้างรุนแรง ก่อน อื่นต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ระวังระไวอุบัติเหตุ ทั้งขณะออกกำลังเล่น กีฬา หรือระหว่างการสัญจรเดินทางยังมีเรื่องการคบเพื่อน อาจเจอกับเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว ทั้งเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับผู้คน
คนปีจอที่เกิดปี พ.ศ.2525
เกิด ภาพลักษณ์มีชื่อเสียงเรียงนาม ตามด้วยโชควาสนา หน้าที่การงานเจริญก้าว หน้า แต่ต้องระวังถูกคู่แข่งโจมตี เวลาทำอะไรแม้แต่การพูดจาต้องใคร่ครวญให้ ดี อย่าได้คิดเอาแต่ชนะคะคาน ด้านรายได้แม้เพิ่มขึ้น แต่ก็หมดไปกับการแต่ง เนื้อแต่งตัว คบค้าสมาคมและการท่องเที่ยวเดินทางคนปีจอที่เกิดปี พ.ศ.2513
ถึง แม้เป็นปีที่ดวงดาวส่องชีวิตกลับร้ายกลายเป็นดี ควรหลีกเลี่ยงจากการปะทะขัด แย้ง ระวังว่าจะผิดใจกับเพื่อนฝูงด้านเรื่องเงินๆทองๆขณะขับขี่พาหนะ เวลา ปีนเขาเล่นน้ำ ต้องนึกถึงความปลอดภัยเป็นหลัก หากท่านยังเป็นโสด ปีนี้ยัง ไม่เหมาะกับการแต่งงาน
คนปีจอที่เกิดปี พ.ศ.2501
ปี นี้ตัวท่านอาจได้รับพลังร้ายจากดวงดาวบางดวง แต่โชคดีที่มีเทพเจ้าส่งดาวอุปภัมภ์ส่องชีวิต ให้มีผลดีต่อธุรกิจการงาน เพียงแต่ไม่เหมาะกับการลงทุน รวมถึงการเก็ง กำไร บ้านที่อยู่อาศัยไม่ค่อยสงบสุข สภาพร่างกายของญาติผู้ใหญ่สร้างความ วิตกทุกข์ร้อนแก่ท่าน
คนปีจอที่เกิดปี พ.ศ.2489
ปี นี้ผู้หญิงปีจอควรดูแลสุขภาพของคู่ชีวิตเป็นพิเศษ ระหว่างอิทธิพลของดาวร้าย ที่ส่องเข้ามา สั่นคลอนถึงความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยา อย่าได้มีปากเสียง กัน ไม่เพียงสามีภรรยาต้องรักใคร่กลมเกลียว แม้แต่สมาชิกในบ้าน ตลอดจนคน บ้านใกล้เรือนเคียงก็ยังต้องยิ้มแย้มแจ่มใส จึงจะรอดพ้นผลกระทบจากดาวร้าย
คนปีจอที่เกิดปี พ.ศ.2477

ควร เกษียณจากการงาน วางมือจากการเงิน สำหรับกับผู้สูงอายุไม่อาจรับความกระทบกระเทือนจากความล้ม เหลวได้ ทั้งไม่ควรเหน็ดเหนื่อยเกินไป ต้องพักผ่อนให้มาก ระวังว่าจะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

รูปประกอบจากอินเทอร์เน็ต

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP