เพื่อการแสดงผลหน้าเว็ป SPVARIETY ที่ถูกต้องท่านควรใช้ IE8 Firefox & Google Chrome

Download Browsing Click Here

This page is optimized for IE8 Firefox & Google Chrome

*** คลิปโฟร์มด ***

|

คลิป....โฟร์....มด (เห็นหากันจริง....ทั่วบ้านทั่วเมือง)
ดูแล้ว....ก็รู้สึกเฉยๆนะ (ไม่เห็นจะมีอะไรเลย...ว่าม่ะ)
ดู FOUR MOD ต่อที่นี่ Click

____________________________________________________________________

"โฟร์-มด" สุดช้ำวอนลบคลิปฉาว! ด้านตร.รู้ตัวมือถ่ายแล้ว

"โฟร์-มด" น้ำตาแตกเปิดใจหลังถูกแอบถ่ายเปลือยในห้องน้ำ รับเสียใจและอับอายมากจนรับไม่ไหวพร้อมวอนหยุดแพร่ภาพฉาว ด้านเจ้าหน้าที่รู้ตัวมือถ่ายแล้ว

สุดสะเทือนใจถูกมือดีแอบถ่ายภาพเปลือยขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังอาบน้ำเสร็จในห้องน้ำโรงแรมดังแห่งหนึ่งเมื่อครั้งที่ดูโอสาว "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" และ "มด คุณัชญา ชัยรัตน์" ออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตต่างจังหวัด ซึ่งตามข่าวระบุต้นตอของภาพเกิดจากความคึกคะนองของหลานเจ้าของโรงแรงชื่อดังใน จ.ขอนแก่น แอบถ่ายและทำการส่งต่อในหมู่เพื่อนฝูงเมื่อปีก่อนจนกระทั่งหลุดโชว์หราอยู่บนโลกไซเบอร์ทำการฟอร์เวิร์ดเมล์อย่างรวดเร็ว

และในวันนี้ (20) สองสาว "โฟร์-มด" เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในฐานะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับขนมขบเคี้ยวยี่ห้อหนึ่งในงาน “MTV presents Hamami VJ Gang” ณ สยามพารากอน โดยทั้งคู่ยอมเปิดใจกับผู้สื่อข่าวหลังตกเป็นเหยื่อคลิปฉาวทั้งน้ำตา ซึ่งสาว "โฟร์" เอ่ยปากพร้อมน้ำตาให้ฟังก่อนว่า ....

โฟร์ : “(สะอื้น) ความรู้สึกจริงๆ เลยแย่มาก ไม่เคยคิดจะเป็นตัวเองเสียใจมากด้วยที่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น"

มด : "ยอมรับสภาพจิตใจแย่มาก ช่วงนี้ต้องเครียดอีกหลายอย่างแล้วต้องมาเจออะไรแบบนี้ (ปาดน้ำตา)"

โฟร์ : “เราก็ต้องทำงานอยู่ทุกวัน เจอทุกคน ไม่อยากเจอเรื่องแบบนี้ กำลังใจในการดำเนินหรือทำงานทุกวันแย่ลง”

มด : “ก็ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน ตอนนี้เราจะรับไม่ไหวจริงๆ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ถ้าเกิดไม่มีพวกพี่ หนูไม่รู้จะอยู่ยังไงเหมือนกัน ทุกวันนี้ไม่กล้าเจอหน้าใครแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่ โรงเรียนหรือที่ไหนก็ตาม คนที่ดูคลิปอันนั้นเขาจะมองหนูยังไง ก็รู้สึกแย่”

วอนแฟนเพลงและคนทั่วไปอย่าสนับสนุนการกระทำที่ไม่ดีเช่นนี้ พร้อมทั้งช่วยลบคลิปภาพเปลือยของตนทิ้งด้วย

โฟร์ : “บอกคงทำอะไรได้ไม่มากกว่านี้ ขอให้ทุกคนที่มีอยู่ อย่าส่งต่อและและลบทิ้งซะ ตอนนี้ทุกคนให้กำลังใจดี ส่วนทางบริษัทก็บอกปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่และคุณตำรวจจัดการแล้วกัน”

มด : “ขอร้องเถอะค่ะ ถ้าคนที่ถูกกระทำเป็นคุณเองหรือเป็นลูกหลานของคุณขึ้นมาจะรู้สึกยังไง”

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวล่าสุดที่ออกมาว่ารู้ตัวคนแอบถ่ายคลิปแล้ว สาว “โฟร์” ปัดไม่ตนยังไม่ทราบรายละเอียดใดๆ เพราะเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ

“โฟร์เพิ่งกลับจากต่างประเทศเมื่อวานยังไม่ทราบอะไร ไม่ได้ดูข่าว ยังไม่รู้เป็นใคร ยังไม่แน่ใจค่ะ แล้วก็ไม่ทราบว่าเป็นภาพนานหรือยัง เพราะส่วนตัวยังไม่เห็น กลับมาถึงก็เห็นข่าว พี่ๆ ก็เล่าให้ฟังไม่รู้เรื่องอะไรเลย (ใช่ที่ขอนแก่นไหม?) ไม่ทราบค่ะ”

มด : “ไม่ทราบว่าที่ไหน เพราะพวกเราทำงานกันเยอะค่ะ”

หลังให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆ สองสาวก็โชว์สปิริตนักร้องมืออาชีพกลับไปเล่นคอนเสิร์ตต่อทันทีโดยไม่แสดงออกถึงอาการเสียใจใดๆ ซึ่งทั้งนี้สองสาวได้แฟนเพลงมาให้กำลังใจอย่างล้นหลามอีกด้วย

จากนั้นทางด้านนาง “ปรวิษา ชัยรัตน์” แม่ของนักร้องสาว “มด” ที่เดินทางมาดูแลลูกสาวและให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด ได้ออกมาเปิดใจและขอบคุณแฟนเพลงพร้อมสื่อมวลชนทุกแขนงที่เป็นกำลังใจให้บุตรสาวในครั้งนี้

“เสียใจและสงสารลูก แม่ก็ปลอบน้อง ไม่ต้องใส่ใจมาก เอาเวลาไปโฟกัสเรื่องสอบดีกว่า เพราะกำลังสอบตรงเข้าจุฬา ฯและสอบไฟนอลที่โรงเรียน ช่างมันถือเป็นการฟาดเคราะห์กันไป แต่ทั้งนี้เรื่องทั้งหมดให้บริษัทเป็นผู้ดำเนินการต่อไป”

“ส่วนคุณแม่ขอวิงวอนผู้ที่จะหาคลิปเอามาดู คุณแม่ขอตรงนี้กลับมาให้กำลังใจน้องมดและครอบครัวของเราดีกว่านะคะ ทำสิ่งดีๆ ให้กับเราดีกว่า แต่ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่เป็นกำลังใจให้น้องมดและปลอบใจ ขอขอบคุณอย่างมากเลยนะคะ”

ลั่นจะไม่ขอดูคลิปอนาจารของลูกสาวตัวเองเด็ดขาด เพราะเป็นสิ่งไม่สร้างสรรค์ พร้อมวอนแฟนเพลงหันมาให้กำลังใจ “มด” จะดีกว่า ลั่นต่อไปจะดูลูกสาวให้ดีที่สุด

“จากเหตุการณ์นี้ แม่ไม่ดูคลิป เป็นสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ไม่ดู ขอวิงวอนใครจะเข้าไปดูขอเป็นกำลังใจให้น้องมดดีกว่าจะเป็นสิ่งที่ดีมาก และมีกำลังใจดีขึ้นมาก ขอขอบคุณแฟนเพลงและสื่อมวลชนมากๆ ตอนนี้น้องกำลังใจดีขึ้นมาก และคุณแม่ก็จะดูแลน้องให้ดีที่สุดค่ะ”


ทั้งนี้ในส่วนของความคืบหน้าทางด้านคดีนั้น มีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ที่เกี่ยวข้องหมดแล้ว ซึ่งที่ทราบมีประมาณ 4 คน โดยกลุ่มที่ลงมือถ่ายนั้นเป็นชาย 3 คน แอบถ่ายด้วยกล้องวิดีโอ อาจจะเป็นคนเดียวแอบถ่ายแล้วที่เหลือคอยดูต้นทาง ก่อนไปแจกจ่ายเพื่อนฝูงดู

เจ้าหน้าที่ยังบอกต่อไปด้วยว่าทางกลุ่มผู้ที่แอบถ่ายนั้นทราบว่าเป็นคนใกล้ชิดกับเจ้าของสถานที่ เนื่องจากรู้ห้องและเวลาเข้าพักข้องนักร้องทั้งสองเป็นอย่างดี ส่วนอีกคนนั้นเป็นหญิงที่นำคลิปดังกล่าวมาอัพโหลดหรือนำมาโพสต์ครั้งแรกที่ MThai ซึ่งยังไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับกลุ่มที่แอบถ่ายหรือไม่โดยตรงนี้กำลังประสานกับเจ้าหน้าที่จากกระทรวงไอซีทีให้ช่วยตรวจสอบ

นอกจากนี้หลังจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นสถานที่และมีพยานหลักฐานเพียงพอว่าใครเกี่ยวข้องบ้างก็จะเรียกตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีทันที

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ผู้จัดการ


____________________________________________________________________

0 ความคิดเห็น:

search

search this site the web
search engine by freefind

ฝากไฟล์

YOUR IP